PLC.com.vn

“Ta tự hào đi lên”

Lê Quang TuấnPhó tổng giám đốc - PLC
09:16' CH - Thứ năm, 04/09/2014

Sáng 04.9.2014 tại Khách sạn Melia (Hà Nội), Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba.

UV BCH Trung ương Đảng - Phó chủ tịch Nước CH XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan gắn Huân chương Độc lập Hạng Ba lên Lá cờ truyền thống PLC trong sự chứng kiến của tất cả các đại biểu dự lễ

Niềm vui lan tỏa

Ngay sau khi Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức trình bày Báo cáo PLC 20 năm xây dựng, trưởng thành; trong tiếng quân ca hùng tráng, Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó chủ tịch nước, Nước CH XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan bước lên lễ đài, gắn Huân chương, chúc mừng đại diện Lãnh đạo PLC.

Khoảnh khắc trang trọng, xúc động ấy đã lan tỏa đến tất cả các đại biểu dự lễ.

Hơn thế nữa, nó sẽ còn tiếp tục lan tỏa đến tất cả cán bộ, công nhân viên - người lao động (CBCNV-NLĐ) PLC các thế hệ.

Phần thưởng cao quý này là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với sự nỗ lực liên tục trong rất nhiều năm qua của Petrolimex, 20 năm qua của PLC đã góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đem lại niềm tự hào của Người Việt Nam về hàng Việt Nam.

Để có niềm vui này, PLC luôn “ghi tâm khắc cốt” rằng có công sức, tâm huyết của rất nhiều người Việt Nam và bạn bè trên Thế giới - những Người đang hiện diện tại Khách sạn Melia và những Người vẫn đang ở vị trí để hoàn thành nhiệm vụ của mình, những Người cầm trên tay lon dầu nhờn mang thương hiệu Petrolimex với sự tin cậy, tự hào.

Thành công của PLC cũng là minh chứng của hội nhập quốc tế trên tinh thần cùng thắng “win - win”. Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Petrolimex, các bạn hàng quốc tế của PLC (Chevron Oronite - Mỹ & IHI - Nhật Bản) đã nói lên điều này.

“Ta tự hào đi lên”

Buổi lễ khép lại trong không khí vui mừng của tất cả các Đại biểu, Khách quý về dự với PLC. Buổi lễ đọng lại niềm tự hào trong mỗi con người PLC.

Niềm tự hào của con người PLC là có cơ sở. Niềm tự hào để vững bước đi lên.

Chúng ta tự hào đã luôn tiên phong, hiện thực hóa thành công chủ trương chính sách lớn của Đảng, Chính phủ, các Bộ Ban Ngành, định hướng đúng đắn của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) - cổ đông chi phối của PLC.

Chúng ta tự hào đã đóng góp tích cực vào việc xây dựng đất nước mình vững mạnh, hội nhập thành công với bạn bè của chúng ta.

Chúng ta tự hào đã góp một điểm sáng vào văn hóa Việt, văn hóa Petrolimex “Trách nhiệm - Nhiệt huyết - Lạc quan - Tin cậy” để tiến xa hơn.

“Học hỏi và làm việc là tinh thần chung của PLC” - Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức đã trả lời phỏng vấn báo chí như vậy.

PLC trong đội hình Petrolimex sẽ luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của Đảng, Chính phủ, các Bộ Ban Ngành, Cổ đông, Đối tác, Bạn hàng, Khách hàng, Người tiêu dùng Việt Nam và Bạn bè của chúng ta trên Thế giới.

Một số hình ảnh:

UV HĐQT - Tổng giám đốc PLC Nguyễn Văn Đức trình bày báo cáo 20 năm xây dựng, trưởng thành của PLC

Vụ trưởng Vụ Thi đua Khen thưởng Bộ Công thương Nguyễn Như Chinh công bố các Quyết định khen thưởng

UV Trung ương Đảng - Phó chủ tịch Nước CH XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Doan trao Huân chương Độc lập Hạng Ba tặng PLC

Phó bí thư Đảng ủy Khối DNTW Nguyễn Quang Dương trao Bức trướng tặng Đảng bộ PLC

Thứ trưởng Bộ LĐTBXH Phạm Minh Huân trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ tặng

ông Nguyễn Văn Đức - UV HĐQT - Tổng giám đốc PLC

Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT Petrolimex Bùi Ngọc Bảo phát biểu ý kiến tại Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba của PLC

Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Chevron Oronite Jeff Waite phát biểu ý kiến tại Lễ lỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba của PLC

Giám đốc xây dựng Tập đoàn IHI Infrastructure Systems, Shinji Kaifuku, nhà thầu xây dựng dự án cầu Nhật Tân - gói thầu số 1 phát biểu ý kiến tại Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba của PLC

Chủ tịch HĐQT PLC phát biểu cảm ơn tại Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Ba của PLC

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn