PLC.com.vn

Đào tạo kiến thức DMN Petrolimex chuyên sâu khu vực Duyên Hải Bắc Bộ

Trần Thế DưPP KD DMN Tổng đại lý TCT - PLC
09:37' SA - Thứ sáu, 19/08/2022

Tiếp tục thực hiện công tác đào tạo của Tổng công ty Hóa dầu Petrolimex (TCT PLC), từ ngày 08/08/2022 đến 12/08/2022 TCT PLC đã phối hợp cùng một số Đơn vị thành viên Petrolimex tổ chức thành công Chương trình đào tạo kiến thức DMN Petrolimex chuyên sâu khóa thứ 5 của TCT PLC.

Khóa học này được áp dụng đối với 26 Học viên là Lãnh đạo, cán bộ các Phòng kinh doanh, Phòng kinh doanh tổng hợp, Trung tâm kinh doanh DMN đến từ các Đơn vị thành viên Petrolimex khu vực Duyên Hải Bắc Bộ và Chi nhánh Xăng dầu Bắc Kạn, đây là những cán bộ nòng cốt làm công tác kinh doanh DMN Petrolimex tại các Đơn vị.

Trong chương trình đào tạo, các Học viên được tiếp cận với kiến thức kỹ thuật nâng cao về DMN Petrolimex, tài liệu chuyên ngành mới được cập nhật, kinh nghiệm xử lý các tình huống thường gặp trong bán hàng DMN, tham quan cơ sở vật chất của TCT PLC tại Nhà máy dầu nhờn Thượng Lý, Nhà máy dầu nhờn Đình Vũ, tham gia thực hành tại Phòng thử nghiệm Vilas 017, tìm hiểu thực tế về thiết bị máy móc ô tô, xe máy tại Trường đào tạo nghề giao thông công chính Hải Phòng.

Trước khi kết thúc khóa học, TCT PLC đã tổ chức cho các Học viên đến tham quan một số đơn vị khách hàng đã sử dụng DMN Petrolimex trong nhiều năm qua tại Thái Nguyên (Công ty TNHH Vạn Xuân và Công ty CP luyện kim đen Thái Nguyên).

TCT PLC hy vọng và mong muốn bằng những kiến thức, kinh nghiệm được chia sẻ, công tác phối hợp bán hàng DMN Petrolimex giữa TCT PLC và các Đơn vị thành viên Petrolimex ngày càng được phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại chương trình đào tạo:

1. Đào tạo lý thuyết tại NMDN Thượng Lý

2. Tham quan cơ sở vật chất kỹ thuật, kho hàng hóa tại NMDN Thượng Lý

3. Tham quan cơ sở vật chất kỹ thuật tại NMDN Đình Vũ (Hải Phòng)

4. Thực hành tại Phòng thử nghiệm Vilas 017

5.Thực tế tại Trường đào tạo nghề giao thông công chính Hải Phòng

6. Tham quan thực tế tại Công ty TNHH Vạn Xuân (TP Sông Công - Thái Nguyên)

7. Tham qua thực tế tại Công ty CP luyện kim đen (TP Thái Nguyên)

8. Tổng kết khóa học

Ông Nguyễn Thanh Khương - Phó TGĐ TCT PLC phát biểu tại Lễ tổng kết

TCT PLC trao chứng chỉ đào tạo cho các Học viên

TCT PLC trao thưởng cho một số Học viên đạt kết quả học tập tốt

PLC
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn